เกี่ยวกับเรา (ABOUT US)

DD Paper Cup Co. , Ltd. เราก่อนตั้งขึ้นในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2008 ประสบการณ์ทำงานมากกว่า 10 ปี เราเป็นทั้งผู้ให้คำปรึกษา,ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่ขึ้นรูปจากกระดาษและพลาสติก

เราให้บริการมากกว่า 1,000 แบรนด์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ  จำหน่ายไปแล้วมากกว่า 80 ล้านใบทั้งห้างสรรพสินค้าและแบรนด์ชั้นนำเลือกใช้ ในปัจจุบันและจัดจำหน่ายถึง 4 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เรามุ่งเน้นการสร้างสรรค์งานบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ใส่ใจและให้การปรึกษาด้านความต้องการลูกค้า ผ่านการผลิตที่ได้มาตรฐานโรงงาน GMP (Good Manufacturing Practice) หรือ หลักเกญฑ์ในการผลิตสิ่งเกี่ยวข้องกับอาหาร (food grade) และการแนะนำการออกแบบที่มีประสบการณ์ ในราคาที่เป็นมิตรกัน ทำให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

ดี.ดี.เพเพอร์คัพ เราไม่หยุดที่จะค้นหา คัดสรรทั้งเทคนิคหรือเทรนด์ใหม่ๆ,วิธีการผลิต,วัสดุดิบพลาสติกและกระดาษ เพื่อให้คุณได้รับทุกความต้องการทั้งเรื่องการออกแบบและความแตกต่าง

ดี.ดี.เพเพอร์คัพ ได้รับมาตรฐานโรงงาน GMP

GMP (Good Manufacturing Practice) คือ ผ่านหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร ได้ผ่านเกณฑ์หรือข้อกำหนดขั้นพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุมเพื่อให้ผู้ผลิตปฏิบัติตาม และทำให้สามารถผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัย โดยเน้นการป้องกันและขจัดความเสี่ยงที่อาจทำให้อาหารเป็นอันตราย เป็นพิษ หรือเกิดความไม่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค

…DD Paper Cupนึกถึง…

 

มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 60 รายการ
บรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มคุณสามารถเลือกสินค้า ซึ่งมีมากกว่า 100 แบบ
สามารถแนะนำสินค้า
เราสามารถแนะนำสินค้าของเราทั้งบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่เหมาะกับธุรกิจคุณได้
ออกแบบและตรวจสอบแบบ
หากต้องการบริการออกแบบสร้างแบรนด์ให้มีเอกลักษณ์ ทางเรามีบริการออกแบบและตรวจสอบแบบพร้อมพิมพ์โลโก้คุณ จบในที่เดียว
จัดส่งรวดเร็ว
จัดส่งสินค้าทุกสถานที่สินค้าถึงร้านอาหารของคุณอย่างรวดเร็วแน่นอน ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

ดีดี เพเพอร์คัพ เราตั้งใจให้บริการด้วยใจและเอาใจใส่คุณเสมอ แนะนำสิ่งที่ดีคัดสรรและเสนอสิ่งที่ตรงความต้องการ จะไม่หยุดค้นหาบรรจุภัณฑ์ทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่ตอบโจทย์คุณ