Categoriesข่าวสาร

“Thailand Coffee Fest 2021” เทศกาลของคนรักกาแฟ

       ปิดฉากกันไปเรียบร้อยสำหรับงาน  Thailand Coffee Fest 2021 ที่ Impact Exhibition Hall 5-7  เมืองทองธานี ตั้งแต่ 23 – 26 ธ.ค. 64 ซึ่งบูธDD PAPERCUP  ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม… งานนี้นอกจากมีสินค้าสำเร็จรูปมาเสิร์ฟแล้ว ยังมีการโชว์ลวดลายโลโก้จากแบรนด์ดัง  รวมถึงคุณภาพความหนาของกระดาษที่เลือกใช้เหนือคู่แข่ง พร้อมทั้งการการันตีด้วยรางวัลผลงานต่างๆมากมายทั้งในประเทศ Thai Star packaging 2020และต่างประเทศ Asia Star packaging 2020 พร้อมถึงเปิดตัว AR packaging  เจ้าแรกและเจ้าเดียวภายในงาน  coffee fest 2021 นี้ด้วย   ซึ่งในงานมีผู้ประกอบการทั้งรายเล็กรายใหญ่เข้ามาเยี่ยมชมไม่ขาดสาย 

       นอกจากนี้ ยังมีโซนต่างๆที่น่าสนใจในอีกมากมาย  ซึ่งอัดแน่นด้วยกิจกรรมโซนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Coffee People by SCATH โซนกิจกรรมจากสมาคมกาแฟพิเศษไทย SCATH  ที่จะพาทุกท่านไปพบกับสุดยอดเมล็ดกาแฟไทยที่ดีที่สุด 30 ตัว ในปี 2021 จากทั้ง 3 Process  ที่คัดสรรมาอย่างดี พร้อมกับการรวมตัวของนักชง ในการแข่งขันเอสเย็นชิงแชมป์โลก (World’s Es’Yen Championship) การประลองฝีมือของบาริสต้าชั้นนำในการชงกาแฟเอสเย็น เมนูกาแฟสัญชาติไทย พร้อมดื่มด่ำเรื่องราวของกาแฟด้วยกิจกรรมเสวนา อาทิ คนรุ่นใหม่ขับเคลื่อนวงการกาแฟ, กาแฟดี โลกดี, อนาคตธุรกิจกาแฟหลังโควิด-19 และ เทคโนโลยีใหม่ขับเคลื่อนวงการกาแฟ จาก Guest Speaker ในแวดวงกาแฟ พร้อมทั้ง Zone Coffee Camping ซึ่งเป็นเทรนด์ฮิตในตอนนี้ เราจึงอยากสร้างบรรยากาศของการออกแคมป์มาไว้ใจกลางงาน ให้กลุ่มคนกาแฟ ได้มานั่งล้อมวงคุยกัน ภายใต้บรรยากาศแคมป์ต้อนรับปลายปี และ SC Coffee House หรือโซนสำหรับมือใหม่หัดดื่มที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองชอบกาแฟแบบไหน ในโซนนี้เราจะช่วยคุณหาคำตอบ พร้อมให้คุณได้เรียนรู้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับกาแฟไปพร้อมคนกาแฟทุกท่าน สำหรับคนรักธรรมชาติและต้นไม้ ขอแนะนำ Zone Coffee or Tree ชวนคุณมาดื่มกาแฟแก้วโปรดในมุมพักผ่อนหย่อนใจ ได้พบปะพูดคุยเกี่ยวกับต้นไม้ แถมสามารถเลือกซื้อต้นไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย  และปิดท้ายด้วยโซนพิเศษ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง กับการส่งมอบกาแฟเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ

       “DD PAPERCUP “มั่นใจว่า จะมีผู้ประกอบการรายใหม่ที่สนใจทำธุรกิจร้านกาแฟเพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดดอย่างแน่นอน  ทั้งได้รับการตอบรับทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และโรงแรม จนตอนนี้ยอดขายทะลุทะลวงเป้าไปมาก แถมยอดจองที่โปรโมชั่นในงาน Coffee Fest ก็ปังแบบไม่ไหว  เอาเป็นว่าทั้งยอดขาย รายได้ และกำไร และเรื่องความไว้ใจที่ลูกค้าสั่งผลิตแก้วและสกรีนโลโก้  DDกวาดเรียบแน่นอนจร้า